Chuỗi dự án tiếng Anh vì cộng đồng “Vaccine English for everyone” – Hành trình mang kiến thức đến các bạn học sinh

Ngày đăng: 08-10-2021

TT.CHG -  Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong nhiều tháng vừa qua, khiến các bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn về tài chính. Các em học sinh cũng phải làm một “cuộc di dân” lên nền tảng online để học tập và nâng cao kiến thức. Hiểu được điều đó, Trung tâm Anh ngữ Galaxy mong muốn góp một phần sức nhỏ, giúp các em không quên kiến thức trong mùa dịch, thông qua chuỗi dự án tiếng Anh vì cộng đồng “Vaccine English for everyone”. Mở đầu với lớp học trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc, diễn ra trong vòng 1 tháng với 2 cấp độ từ 9 – 11 tuổi và 11 – 14 tuổi.

Nối tiếp chuỗi dự án, Galaxy muốn san sẻ một phần áp lực về tài chính cùng quý phụ huynh và để các em học sinh “tăng sức đề kháng” 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chương trình học tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài chỉ với 19.000đ/buổi.

Đến với chương trình này, các em được học với 100% giáo viên nước ngoài, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, lớp học sẽ vô cùng sôi động bởi chương trình trực tuyến đầy hấp dẫn, cùng nhiều chủ đề được xây dựng theo bài học thích hợp với từng độ tuổi, các trò chơi kích thích khả năng ghi nhớ, khả năng phản xạ cho học sinh.

Có 5 cấp độ đào tạo theo chương trình của đại học Cambridge, phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của các em học viên như: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet. Khi đăng ký, các em sẽ được hẹn thời gian để giáo viên test online, nhằm đánh giá chính xác khả năng Anh ngữ thông qua phần kiểm tra giao tiếp 1:1 cùng giáo viên.

Sau khi có kết quả đánh giá đầu vào, nhân viên hành chánh sẽ liên hệ với quý phụ huynh để thông báo và tư vấn lộ trình học cũng như giải đáp các thắc mắc của phụ huynh. Nhằm đảm bảo chất lượng lớp học, giáo viên có thể theo sát từng học viên, mỗi lớp chỉ giao động từ 15 – 20 học viên.

Mỗi tuần học viên sẽ có 2 buổi học, thời gian 45 phút, với thời khóa biểu học linh động, dễ cho học viên chọn lớp như: Thứ 2 & Thứ 4, Thứ 3 & Thứ 5, Thứ 6 & Thứ 7 hoặc Thứ 7 & Chủ nhật.

Chuỗi dự án Tiếng Anh vì cộng đồng “Vaccine English for everyone”, đã nhận được nhiều sự quan tâm và lượt đăng ký từ quý phụ huynh cùng các em học viên. Đó chính là động lực giúp Trung tâm Anh ngữ Galaxy tiếp tục lan toả “Vaccine English” rộng hơn nữa, để các em học sinh – nhất là các em ở xa thành phố có dịp học tập và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Galaxy còn có các lớp đào tạo đặt biệt như: Lớp 1 kèm 1, Lớp 1 kèm 2, Lớp 1 kèm 3, Lớp 1 kèm 5.

Hoàng Nghĩa

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY – YES WE CAN!

Địa chỉ: 207 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0918.999.851 | Điện thoại: 028 3743 1194 – 028 3743 2902

Website: anhngugalaxy.com