Chất lượng tạo nên Thương hiệu Gà ủ muối Bác 2 Voi

Ngày đăng: 15-09-2023

TT.CHG - Gà ủ muối Bác 2 Voi một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các sản phẩm như chân gà rút xương, chân gà sốt thái, đặc biệt nổi tiếng là gà ủ muối mang thương hiệu Bác 2 Voi.

Các sản phẩm mang thương hiệu Gà ủ muối Bác 2 Voi

Với nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng từ những con gà nuôi không dùng thuốc kháng sinh, chế độ ăn từ ngũ cốc thực vật, đi kèm với công thức chế biến đặc biệt, các sản phẩm Bác 2 Voi luôn đảm bảo được hương vị thơm ngon và yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gà ủ muối Bác 2 Voi là một món ngon đặc sản với phần da vàng sáng cùng miếng thịt thơm, dai và thưởng thức ngay sau khi mua về mà không cần chế biến thêm. Những con gà ta được tuyển chọn được sơ chế sạch sẽ tẩm ướp thêm các loại gia vị đặc trưng. Hơn nữa, khi thưởng thức phần da dòn, thơm cùng với miếng thịt dai, mềm ngon đậm đà. Yêu cầu nhiệt độ vừa đủ cùng công thức chế biến đặc biệt của Gà ủ muối Bác 2 Voi luôn đảm bảo được hương vị. Thêm vào đó, những nguyên liệu đều lựa chọn kỹ lưỡng. Thương hiệu phải luôn nghiêm khắc và tập trung cao độ trong quá trình chế biến phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Giác quan nhạy bén để nhận ra điều bất thường trong món ăn trước khi nó được đưa đến tay người tiêu dùng. Hệ thống Gà ủ muối Bác 2 Voi được chứng nhận: Thương hiệu xuất sắc và Thương hiệu Quốc Gia năm 2022. Thương hiệu đã đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam và chứng nhận: Sản phẩm chất lượng cao năm 2023.

Với thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn, vào sáng ngày 10/9/2023 vừa qua Gà ủ muối Bác 2 Voi đã đạt danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong Lễ Công bố Sao vàng Doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm, Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Lần X năm 2023. Đây là chương trình thường niên và uy tín do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội và các cơ quan hữu quan tổ chức.

Danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2023 mà Ban tổ chức trao tặng, đây chính là sự khích lệ động viên và ghi nhận đối với Thương hiệu Bác 2 Voi đã đóng góp cho xã hội. Hiện tại Hệ thống đã có 10 chi nhánh dải đều các Quận, sắp đến sẽ mở rộng chi nhánh đến các tỉnh Nam Bộ.

Mọi chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GÀ Ủ MUỐI BÁC 2 VOI

Hotline: (+84) 98 688 11 05

Email: lienhe@gaumuoibac2voi.com

Website: https://gaumuoibac2voi.com/