Cà phê From Caudat & Ceo Phạm Tấn Đạt - Sự bứt phá ngoạn mục sau đại dịch

Ngày đăng: 07-07-2022

TT.CHG - Sáng ngày 28/5/2022 vừa qua Ông Phạm Tấn Đạt và Thương hiệu from Caudat đã vinh dự được Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á vinh danh Thương hiệu, sản phẩm được ưa chuộng và Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022, chương trình đã diễn ra tại Nhà hát Quân Đội – Tp.Hồ Chí Minh và được trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những danh hiệu xứng đáng mà Ông Phạm Tấn Đạt và thương hiệu cà phê From Caudat đã nỗ lực phấn đấu trong những năm vừa qua.

Huta Huỳnh

Thương hiệu from Caudat đã đáp ứng các tiêu chí như sản phẩm, dịch vụ có hàng lượng vật chất và trí tuệ Việt Nam từ 40% trở lên, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền bao bì gần như đầy đủ các dòng sản phẩm. Các sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong nước, được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, sản lượng hàng hóa sản xuất, tiêu thụ trên thị trường hàng năm tăng tối thiểu 3 - 5%.

Với ông Phạm Tấn Đạt, hành trình xây dựng thương hiệu cà phê from Caudat từ lúc thai nghén đến khi thực hiện ý tưởng, cà phê sạch - nguyên chất là linh hồn và là kim chỉ nam để hoạch định sự phát triển. Để chủ động kiểm soát chất lượng cà phê, ông Đạt đã cùng ekip đã lên kế hoạch xây dựng và thuyết phục nhiều nông hộ chuyển sang mô hình trồng cà phê theo hướng bền vững (không lạm dụng phân hóa học, hái quả xanh...). Sau khi minh chứng thành công mô hình canh tác cà phê chất lượng, bền vững. From Caudat đã liên kết nhiều nông hộ tại Cầu Đất – Lâm Đồng để có sản lượng lớn và có chất lượng ổn định. Những nông hộ tham gia vào mô hình liên kết được công ty thu mua với giá cao hơn thị trường. Ngoài ra, ông còn mở nhiều buổi tập huấn về cà phê, giúp nông dân có thêm kiến thức, giảm thiểu rủi ro trong canh tác, ngăn ngừa dịch bệnh, nâng cao chất lượng và thu lợi nhuận cao.

Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, From Caudat đã ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bắt đầu bằng việc tăng độ phủ sóng thương hiệu cà phê hàng đầu trên các sàn thương mại điện tử. Ngoài showroom tại Quận 7, hiện From Caudat  đã có nhiều kiot cửa hàng phục vụ ở các quận trung tâm. Không chỉ dừng lại ở mua sắm trực tuyến, From Caudat đang lên kế hoạch mở rộng khách hàng ở các bang tại Mỹ, ngoài New York và Boston. Đồng thời, Công ty sẽ phát triển sang Trung Quốc - thị trường đông dân, nhu cầu cao và sản phẩm của From Caudat hoàn toàn phù hợp. 

 "Nỗ lực, sáng tạo, liên tục đổi mới, minh bạch trong sản xuất, kinh doanh cà phê và luôn đưa mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng lên hàng đầu là phương châm kinh doanh của chúng tôi", ông Đạt cho biết. Nhờ đó, khi nền kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam gặp khó khăn do đại dịch Covid19 thì From Caudat vẫn liên tục tăng trưởng và đạt được những kết quả khả quan.

Ông Đạt hồ hởi chia sẻ: “Với sứ mệnh đã đề ra đây chỉ mới là kết quả bước đầu, thành tựu lớn nhất là tạo công việc cho nhiều người. Và trong thời kỳ khó khăn do đại dịch Covid19 – hậu Covid, mình nhắn gửi vài lời đến những người trẻ có chí hướng kinh doanh thì cần tìm con đường phát triển thật đúng đắn. Hãy nỗ lực hết sức và đừng ngại thất bại, bởi vì chúng ta còn trẻ. Nếu như có cùng đam mê, from Caudat có thể sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt để trải nghiệm, đồng hành và hợp tác..các bạn trẻ cứ mạnh dạng liên hệ với from Caudat - chúng tôi luôn chào đón.”

Showroom FROM CAUDAT: 88-90 Đường 65, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline 1900 066881 | Website: https://fromcaudat.com | Fanpage: FROM CAUDAT