BEYONO – Một thế giới đầy khát vọng, nhiệt huyết và đam mê.

Ngày đăng: 04-03-2020

TT.CHG - Người Việt Nam trẻ, hiểu biết về công nghệ, phải đầu tư văn hoá trước làm sao kết nối các thế hệ anh chị lớn có nguồn lực, kinh nghiệm để đi đúng hướng ngay từ đầu. Chọn nơi chôn rau cắt rốn để khởi nghiệp bằng tình yêu đất nước, dựa trên thế mạnh của mình để phát triển. Trong tất cả câu chuyện về các thuơng hiệu thể thao trong nước, dường như thương hiệu thời trang thể thao Beyono Việt Nam có lẽ là đặc biệt hơn cả, đặc biệt không chỉ vì đây là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bóng chuyền, mà đằng sau đó là câu chuyện đam mê của những người trẻ mang theo trong mình đầy hoài bảo, luôn khát khao làm sao có thể mang một thương hiệu Việt Nam, dấu ấn Việt Nam, khối óc Việt Nam, marketing Việt Nam, hệ thống phân phối và logistics Việt Nam đưa ngành thời trang thể thao và bóng chuyền Việt vươn ra thế giới.

Câu chuyện về Beyono Việt Nam, nếu chỉ nghe qua thì sẽ tưởng rằng đây là thương hiệu giày thuần túy, của một cá nhân nào đó như bao thương hiệu khác trong nước. Tuy nhiên, nếu nghiên cứu sâu vào quá trình hình thành và phát triển, mọi người sẽ thấy một điều hoàn toàn bất ngờ. Beyono là thương hiệu bóng chuyền đầu tiên của người Việt được sáng lập từ một người có tình yêu rất lớn với bóng chuyền.

Nguyễn Thanh Phong – nhà sáng lập kiêm CEO của Beyono Việt Nam là một người có niềm đam mê rất lớn với bóng chuyền từ khi còn rất nhỏ. Anh sinh ra và lớn lên ở Bình Định, một vùng quê có nền bóng chuyền rất phát triển. Đến năm 2013, bước chân vào TP.HCM mang theo niềm đam mê ấy, nhận thấy những nhu cầu và khó khăn mà bóng chuyền Việt cũng như anh đang gặp phải. Từ đó ý tưởng đã được anh ấp ủ trong nhiều năm. Đến 2018, Beyono Việt Nam được thành lập như một “thế giới bóng chuyền” theo chính đam mê của mình.

Beyono Việt Nam và sứ mệnh đối với bóng chuyền nước nhà.

"Beyono – Be Your New Option" với sứ mệnh mang đến những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất phục vụ bóng chuyền Việt, giải quyết tất cả những nhu cầu mà các thương hiệu ngoại nhập chưa làm được trước đây góp phần làm đẹp cho bóng chuyền nước nhà.

Điều tạo nên sự khác biệt của Beyono là sự trải nghiệm khách hàng và dịch vụ, giá cả hợp lý, trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiện dụng chứ không phải chỉ là sản phẩm. Chăm sóc các khách hàng mục tiêu bằng những sản phẩm đạt chất lượng thương hiệu nhanh chóng, dịch vụ chu đáo và giá thành hợp lý. BEYONO tập trung phát huy sự trải nghiệm dịch vụ bán hàng trên nền tảng nền tảng công nghệ phát triển mạnh (Website, Facebook, Instagram, Zalo). Với sự tử tế trong việc diễn giải chi tiết của từng mẫu sản phẩm, điều đó như minh chứng cho chất lượng đồng nhất. Với slogan: Follow your Passion, Beyono muốn truyền tải đến mọi người thông điệp – “Hãy theo đuổi đam mê”, luôn luôn sống khát khao và cháy hết mình với đam mê cùng một bầu nhiệt huyết tràn đầy của tuổi trẻ.

Năm 2018 đánh dấu cột mốc đầu tiên của Beyono Việt Nam khi cho ra mắt sản phẩm giày bóng chuyền phiên bản cổ thấp mang tên Beyono Combatant. Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu này cũng đã cho ra mắt BST trang phục bóng chuyền Beyono với hơn 10 mẫu khác nhau. Mới đây nhất, Beyono Việt Nam lại tiếp tục cho ra mắt giày bóng chuyền phiên bản cổ cao mang tên Beyono Eagle 7 được mọi người đón nhận rất nồng nhiệt.

Chiến lượt phát triển của Beyono Việt Nam là luôn luôn nghiên cứu cải tiến chất lượng, thông qua việc xây dựng nhà máy dệt vải hơn 1000m2, áp dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến trên đôi giày nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, tối ưu giá cả, phù hợp với đa số người chơi bóng chuyền. Beyono Việt Nam còn chú trọng xây dựng thương hiệu qua hình ảnh, không gian, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với những bước tiến, những sách lượt nhạy bén cùng với khát vọng lớn từ những người trẻ, Beyono Việt Nam đang phát triển nhanh chóng trên con đường hiện thực hóa sự mệnh đưa thương hiệu bóng chuyền Việt lên bản đồ thế giới.

Huta Huỳnh

 

 

 

 

BEYONO VIETNAM

www.beyono.vn

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH : HPstore - 295 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH HÀ NỘI : Đông Dương Sport - 370 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

CHI NHÁNH VINH : Đông Dương Sport - 88 Nguyễn Cảnh Chân, Tp Vinh, Nghệ An