Bánh bao Thanh Long - Hương vị khó quên

Ngày đăng: 03-10-2019

TT.CHG - Tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, hơn 30 năm hình thành và phát triển. Cơ sở bánh bao Thanh Long 1 đã làm nên đặc sản bánh bao của xứ sở nổi danh này, trở thành một trong những trạm dừng chân thân quen của nhiều du khách bốn phương từ nhiều năm nay.

Hơn 30 năm trước, thương hiệu bánh bao Thanh Long 1 chỉ là một xe bánh nhỏ vệ đường. Về sau, chủ nhân của quán mở thêm những khoảng không gian để khách có thể thưởng thức bánh bao nóng ngay tại chỗ và nhâm nhi với nhiều thức uống. Theo thời gian, quán bánh phát triển thành trạm dừng chân đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm của khách hàng.

Là tâm huyết của bà Lương Thị Minh Tuyến, luôn đặt lòng trung thực và cái "tâm" của người làm nghề lên hàng đầu, chăm chút về chất lượng, từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất bánh nhằm đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như sản xuất số lượng bánh lớn hơn,cho ra những chiếc bánh thơm ngon đặc biệt, luôn tươi mới, không chất bảo quản.

Sáng ngày 28/09 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Cơ sở bánh bao Thanh Long 1 đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 100  “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”, trong chương trình Truyền thông, khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền” năm 2019 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Tạp chí Việt Nam hội nhập, phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV4 – Đài truyền hình TP.HCM.

Với tiêu chí ngon - sạch - chất lượng - giá cả bình dân - luôn tôn trọng khách hàng, cơ sở bánh bao Thanh Long 1 đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng, xứng đáng là điểm dừng an toàn và để lại ấn tượng tốt trong lòng người dân bản xứ và du khách thập phương.

THANH VÂN