Baking Soda Mix Bạc hà NT - Chất lượng làm nên thương hiệu

Ngày đăng: 15-08-2017

Doanh nhân trẻ tuổi, dám nghĩ dám làm

Đã có những ý kiến nhận xét, Anh Nguyễn Hoàng Nam – Đại diện thương hiệu Baking Soda Mix Bạc Hà NT là doanh nhân trẻ tuổi, dám nghĩ dám làm. Với niềm đam mê đến “liều lĩnh” cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn, Anh đã tự mình xây dựng nên một thương hiệu làm đẹp chính hiệu Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ.
Thương hiệu Baking Soda Mix Bạc Hà NT được Nguyễn Hoàng Nam dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu, tích luỹ kinh nghiệm và cho ra mắt là dong sản phẩm làm đẹp, trị mụn nám, tẩy tế bào chết và tẩy trắng răng chất lượng cao cấp. Dù mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng Baking Soda Mix Bạc Hà NT đang là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng.

Sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt

Sinh ra và lớn lên tải mảnh đất Cần Thơ vốn hiền hòa những cũng ẩn chứa nhiều khó khăn để có thể lập nghiệp và phát triển, chính vì thế Nguyễn Hoàng Nam đã trải qua những tháng ngày học hỏi nghiên cứu, tìm tòi và cho mắt sản phẩm Baking Soda Mix Bạc Hà NT.
Nhận thấy ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm Baking Soda kém chất lượng xuất hiện tràn lan, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Chính điều đó khiến cho lòng đam mê đưa ra một dòng sản phẩm Baking Soda mang thương hiệu Việt lại càng thôi thúc trong Anh. “Đó cũng chính là thời điểm tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời của tôi. Từ một người trẻ tuổi, còn nhiều mơ mộng và chưa có kinh nghiệm để tự sản xuất ra dòng sản phẩm cho riêng mình, nhờ sự quyết tâm cùng niềm đam mê luôn “cháy” rực trong lòng và buộc tôi phải suy nghĩ, ngày đêm nghiên cứu để tìm mọi cách cho ra mắt dòng sản phẩm này tại Việt Nam” – Hoàng Nam nhấn mạnh.
 
“Các sản phẩm Baking Soda Mix Bạc Hà NT luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự an toàn”

Khác với các dòng sản phẩm Baking Soda khác trên thị trường, Baking Soda Mix Bạc Hà NT với thành phần chính là Baking Soda và Bạc hà nên tạo cảm giác mát lạnh, mùi hương dễ chịu giúp thư giãn tinh thần. Cảm giác thư thái và dễ chịu sẽ đến với cơ thể, sự căng thẳng vì thế sẽ được giải tỏa khi sử dụng sản phẩm. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng sản phẩm  mang thương hiệu Baking Soda Mix Bạc Hà NT. 
Thành công không chỉ là đam mê
Có rất nhiều thước đo cho những thành công, nhưng với Hoàng Nam thì thành công trước hết là “sinh” ra một dòng sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng và điều quan trọng, Baking Soda Mix Bạc Hà NT chính là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.
Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà ngày 23 tháng 07 tới đây Baking Soda Mix Bạc Hà NT đã vinh dự được Trung Tâm Chống Hàng Giả và Liên ngành Sở hữu trí tuệ trao tặng danh hiệu“Top 50 – Hàng Thật & Thương hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam 2017”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của chàng trai trẻ khi đã gửi “hồn” mình vào sản phẩm Baking Soda Mix Bạc Hà NT. Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “Doanh nhân” trẻ tuổi nhưng có bản lĩnh “thép” này. 
 

“Nguyễn Hoàng Nam nhận chứng thư Top 50 Hàng thật – Thương hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam 2017”


Hoàng Nam luôn có quan niệm “Hữu xạ tự nhiên hương” và xem đây như là triết lý kinh doanh của mình khi bắt đầu có mặt trên thị trường. “Một khi chất lượng tốt thì tự nhiên người tiêu dùng sẽ tự tìm đến. Mình cứ làm và lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì cái gì tốt, chắc chắn sẽ được mọi người công nhận là tốt, mình không cần tác động vào nó cũng tốt, mình không sai mà vẫn bị nói sai thì thời gian sẽ kiểm nghiệm điều đó” – Hoàng Nam chia sẽ thêm. 
Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng suy nghĩ và tư tưởng trong kinh doanh của Hoàng Nam đã “già” hơn rất nhiều. Vì thế mà  có không ít bạn trẻ phải ngưỡng mộ và tìm đến Anh như là người truyền lửa cho sự đam mê kinh doanh và lập nghiệp. Nhờ sự quyết đoán và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình mà Baking Soda Mix Bạc Hà NT mới ra mắt trên thị trường, từ một thương hiệu mới đã dần trở thành một thương hiệu lớn mạnh, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, được mọi khách hàng và mọi lứa tuổi phái đẹp chào đón thân thiện và đánh giá cao về sự uy tín, sự an toàn và chất lượng.