Agritech Việt Nam - "Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam" năm 2017.

Ngày đăng: 25-07-2017

CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG

Xu thế tất yếu của một nền nông nghiệp hiện đại xanh và bền vững.

 

Hiện nay tại Việt Nam, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) đang được Nhà nước và toàn xã hội quan tâm. Tình trạng mất vệ sinh ATTP đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, các quốc gia Châu Âu, công nghệ hút chân không đang là một trong những công nghệ được áp dụng nhằm tăng chất lượng, giá trị sản phẩm và hiệu quả kinh tế.

Nhận thấy sự cần thiết phải ứng dụng công nghệ hút chân không là giải pháp bảo quản hiệu quả đảm bảo vệ sinh ATTP, tránh tổn thất kinh tế và cũng là phương pháp giải quyết triệt để vấn đề đảm bảo vệ sinh ATTP và giảm tổn thất sau thu hoạch nông sản, thực phẩm. Công ty TNHH Agritech Việt Nam là đơn vị tiên phong hợp tác nghiên cứu và sản xuất ra máy hút chân không mang thương hiệu LOPDA trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Ngày 23/7/2017 vừa qua, Công ty TNHH Agritech Việt Nam đã được vinh danh "Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam" năm 2017 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp cùng Viện Chính sách và Pháp luật tổ chức. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Truyền hình Tp. HCM.

Agritech Việt Nam - "Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam" năm 2017

Phương  pháp  bảo quản thực phẩm bằng Máy hút chân không đơn giản và dễ sử dụng, thực phẩm sau khi hút chân không và hàn mép túi lại, sản phẩm được cách ly hoàn toàn với không khí, vì vậy mà không còn môi trường cho vi khuẩn phát triển, làm phá hỏng cấu trúc sản phẩm cũng như biến tính sản phẩm tạo ra các độc tố.

 Sản phẩm sau khi được hút chân không bằng máy đóng gói hút chân không theo đánh giá của các chuyên gia có thể bảo quản gấp 7 lần so với khi không bảo quản bằng máy hút chân không.

Nếu kết hợp giữa tủ đông lạnh và máy hút chân không, khách hàng có thể bảo quản sản phẩm của mình một cách rất lâu, từ 1 năm đến 3 năm. Chính công nghệ bảo quản bằng chân không này đã giúp cho ngành công nghệ sản xuất thực phẩm được phát triển vì sản phẩm được bảo quản lâu và tận dụng được sức lao động trong sản xuất, giúp công ăn việc làm cho người lao động được ổn định hơn, sản phẩm sản xuất nhiều và giá thành hạ, kích thích tiêu dùng, vì vậy làm cho kinh tế càng ngày càng đi lên.

 

Nhằm giúp người tiêu dùng có cơ hội kiểm chứng thực tế và hiểu hơn về những sản phẩm máy móc, thiết bị, công nghệ và vật tư nông nghiệp Việt Nam của Công ty TNHH Agritech Việt Nam, đặc biệt là về công nghệ hút chân không, Công ty TNHH Agritech Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm Quốc tế Máy móc, thiết bị, công nghệ và vật tư nông nghiệp Việt Nam - Agritech Việt Nam 2017. Chương trình được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 26/7/2017 tại số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

 

Triển lãm Quốc tế Máy móc, thiết bị, công nghệ và vật tư nông nghiệp Việt Nam - Agritech Việt Nam 2017

* Đôi nét về sản phẩm

 Máy hút chân không LOPDA  là một trong những dòng máy hút chân không được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay, nhờ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác như sau:

1. Độ bền cao, có thể hoạt động liên tục 24/24h mà không xảy ra tình trạng nóng máy.( Trên thị trường hiện nay thì chưa có dòng máy nào làm được điều nàyThông thường, các máy chỉ hoạt động được từ 2-3h làm việc là phải ngừng nếu không máy cũng tự động ngắt không thể tiếp tục làm việc).

2. Hoàn toàn tự động thực hiện quá trình làm việc.

3. Tự động niêm phong sản phẩm khi kết thúc quá trình hút.(Các dòng máy khác khi muốn chuyển sang chế độ niêm phong người dùng phải thực hiện thao tác bằng tay).

4. Hút được đa dạng các sản phẩm từ dạng rắn, sản phẩm có chứa nước, thực phẩm dạng bột, các thiết bị y tế, dụng cụ gia đình…

5. Không kén bao bì (bất cứ loại bao bì nào cũng có thể dùng được). Có khả năng hút được loại bao bì có chiều dài max thuận tiện hút các loại thực phẩm như cá.

6. Thiết kế máy nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển vệ sinh máy dễ dàng hơn. Đặc biệt, Agritech Việt Nam chú trọng tới giá trị âm ồn chỉ khoảng 65 decibel (giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy). Máy được thiết kế với bơm hút điện tử với công suất hút cao lên tới 0.8 bar, tiết kiệm được thời gian hút. Máy được thiết kế cần gạt tự động rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.