7LUCK xuất sắc đạt “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024”

Ngày đăng: 03-05-2024

TT.CHG -  Ngày 21/4/2024, 7LUCK vinh dự đạt danh hiệu danh giá “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” trong Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia, lần V năm 2024. Chương trình là một sự kiện thường niên lớn do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp Ban ngành TW cơ quan hữu quan tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP Hồ Chí Minh.

Ông Trần Trí Dũng - Tổng giám đốc 7LUCK đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024

Danh hiệu này là sự công nhận 7LUCK là một doanh nghiệp hội đủ các tiêu chí của chương trình như: Sở hữu sản phẩm chất lượng cao; Kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững; Có trách nhiệm với cộng đồng; Đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng của Lãnh đạo và tập thể nhân viên 7LUCK trong suốt thời gian qua đã chứng minh và khẳng định 7LUCK là một doanh nghiệp Việt Nam có vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Lữ hành và tổ chức sự kiện trong và ngoài nước.

Các sản phẩm – dịch vụ 7LUCK cung cấp trên thị trường

Với triết lý "All in one package - Chuỗi sản phẩm và dịch vụ khép kín", 7LUCK đã và đang kiến tạo hệ sinh thái du lịch trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đặc biệt đem đến sự trải nghiệm, tận hưởng trọn vẹn dịch vụ do 7LUCK cung cấp như Inbound, Outbound, Domestic, Mice, Team Building, Event, Media,…

7LUCK khai trương Trụ sở kinh doanh mới - Khẳng định sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp

7LUCK tự hào khi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và giúp 7LUCK luôn chinh phục được mục tiêu trở thành đơn vị lữ hành và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam cùng với khát vọng đưa tên tuổi 7LUCK vươn xa, vươn cao không chỉ ở trong nước mà còn ở cả thị trường quốc tế. Góp phần tích cực vào sự phát triển thịnh vượng của ngành Du lịch nước nhà.

7LUCK đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, trách nhiệm xã hội cũng là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường nhằm lan toả tinh thần nhân ái của toàn thể nhân sự 7LUCK đến toàn cộng đồng và xã hội.

7LUCK - Một thập kỷ đầy dấu ấn của sự gắn bó với đam mê du lịch và sứ mệnh kết nối. 7LUCK tự hào ghi nhận những thành tựu xuất sắc cùng những giá trị cao đẹp mà công ty đã đóng góp cho quý đối tác, khách hàng và nền du lịch Việt Nam. Luôn tâm huyết và sáng tạo với phương châm We WOW We Win, 7LUCK không ngừng mang đến những sản phẩm du lịch và dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ, chi tiết:

Website: http: 7luckevent.vn

Email: info@7luckevent.vn

Hotline: 028 3775 1173

Fanpage: 7LuckExpertAgency