» Hoạt động trung tâm » Trung tâm Chống hàng giả và CLB Doanh nhân Đất Việt mừng khánh thành trụ sở mới của Công ty Võng Yên Tâm

Trung tâm Chống hàng giả và CLB Doanh nhân Đất Việt mừng khánh thành trụ sở mới của Công ty Võng Yên Tâm

Ngày đăng: 09-11-2021

TT.CHG Chiều ngày 22/02/2020 vừa qua, doanh nhân Phạm Thị Yên – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất MTV Võng Yên Tâm đã chính thức cắt băng khánh thành khai trương trụ sở mới tại số 129/04 đường Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chánh - Quản trị II, Văn phòng Chính phủ, ông Nguyễn Vũ Hải, Giám đốc Trung tâm Chống Hàng giả, bà Lê Thị Kim Lan, Phó chủ tịch Doanh Nhân Đất Việt, cùng các quan khách, đối tác, người thân và bạn bè đến chung vui và chúc mừng. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của một số cơ quan thông tấn, báo chí đến tham dự và đưa tin.

Ông Nguyễn Vũ Hải, Giám đốc Trung tâm Chống Hàng giả và bà Lê Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Doanh nhân Đất Việt gửi tặng bức tranh "Mã đáo thành công" đến CEO Phạm Thị Yên

Phát biểu khai mạc PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ nhấn mạnh vai trò to lớn của đội ngũ doanh nhân doanh nghiệp, đồng thời cũng chúc mừng đến doanh nhân Phạm Thị Yên và đội ngũ nhân viên công ty Võng Yên Tâm. Ông tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân đầy bản lĩnh, thương hiệu Võng Yên Tâm sẽ được đông đảo người dùng Việt sử dụng và vươn xa hơn nữa đến tay bạn bè Thế giới.

PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ phát biểu chúc mừng

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành trụ sở mới CEO Phạm Thị Yên không giấu được những cảm xúc của mình. Chị chia sẻ về quá trình hình thành và gửi lời tri ân đến quý lãnh đạo, các vị khách quý, cùng đối tác khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty. Chị cũng không quên nhắc đến gia đình và đội ngũ công nhân viên đã luôn đồng cam cộng khổ để xây dựng một thương hiệu Võng Yên Tâm đến hôm nay luôn được người dùng tín nhiệm.

CEO Phạm Thị Yên phát biểu trong ngày khánh thành trụ sở mới

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, với mong muốn mang đến cho mọi người những chiếc võng không những mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng nhiều giá trị tinh thần. Hiện nay Công ty Võng Yên Tâm cho ra hơn 500.000 sản phẩm mỗi năm, trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và tin dùng. Thương hiệu “Yên Tâm” với mong muốn khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, yên tâm về mẫu mã và giá thành.

Buổi lễ khai trương trụ sở mới là một dấu ấn và cột mốc với riêng thương hiệu Võng Yên Tâm. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ của các ca sĩ tên tuổi như: ca sĩ Phi Nhung, Lâm Hùng, ca sĩ Hồ Văn Cường, Thiên Ngân… đã đọng lại trong lòng quý đối tác, khách hàng những hình ảnh đẹp.

Trong những ngày đầu năm mới, khai trương trụ sở mới, ấp ủ những kế hoạch mới hứa hẹn sẽ mang lại những thành công mới cho thương hiệu Võng Yên Tâm. Xin chúc cho doanh nhân Phạm Thị Yên cùng thương hiệu Võng Yên Tâm một năm mới Sức khỏe – Thành công – An khanh – Thịnh vượng và phát triển vươn xa hơn nữa.

VU GIA