» Chương trình - sự kiện » Chương trình “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần X - năm 2023

Chương trình “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần X - năm 2023

Ngày đăng: 12-09-2023

TT.CHG - Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 10/9/2023, lúc 9h30 tại nhà hát Quân đội KV phía Nam đã diễn ra Lễ Công bố “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần X - năm 2023. Buổi lễ công bố được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình thường niên, do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội (HATAP) phối hợp với CLB Doanh nhân Đất Việt, Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) và các cơ quan hữu quan long trọng tổ chức. Chương trình quy tụ rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu trong cả nước có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Qua 10 lần tổ chức, chương trình đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của người tiêu dùng, xây dựng được những thương hiệu cho sản phẩm, hàng hóa Việt Nam. Kịp thời biểu dương, khích lệ các doanh nhân Việt, những người thuyền trưởng đã xuất sắc trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp, vững bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Các đại biểu tham dự Lễ Công bố

Tham dự Lễ công bố có đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả; đại diện các cơ quan ban ngành, cơ quan Thông tấn báo chí, Đài truyền hình đến đưa tin và các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên cả nước tham dự.

Trước khi vào buổi lễ Công bố và tôn vinh, Ban tổ chức đã thực hiện cuộc Tọa đàm ngắn nhưng không kém phần quan trọng với chủ đề “Chống gian lận thương mại và hàng giả bảo vệ người tiêu dùng trong tình hình mới”. Buổi tọa đàm do HATAP phối hợp với Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả tổ chức.

Buổi tọa đàm đã giúp các quý vị khán giả xem đài, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế hiểu rõ hơn và nhận biết được tầm quan trọng trong việc chống gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới. Đồng thời, thông qua những gợi ý của các cơ quan chức năng, có những phương án mới, những công nghệ mới để bảo vệ thương hiệu của mình trong môi trường số như hiện nay.

Thông qua các danh hiệu mà chương trình trao tặng chính là lời khích lệ, động viên các doanh nghiệp tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo, đổi mới, mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ đời sống nhân dân.

VU GIA

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội thay mặt BTC phát biểu khai mạc

Các tiết mục văn nghệ do Nhóm Nghệ thuật Nhà hát Quân đội - KV Phía Nam trình diễn