» Hoạt động trung tâm » Đêm ca nhạc đấu giá từ thiện "Bao la tình người"

Đêm ca nhạc đấu giá từ thiện "Bao la tình người"

Ngày đăng: 26-02-2018

Nhân dịp mừng năm mới tết đến, đồng thời thể theo lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, tối ngày 01/02 vừa qua, tại Victory Hotel, số 14, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt đã phối hợp với Trung tâm Chống hàng giảCông ty Cổ phần Truyền thông đa quốc gia (MMedia) long trọng tổ chức Đêm nhạc gây quỹ từ thiện "BAO LA TÌNH NGƯỜI”, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ. Cụ thể là đồng bào dân tộc thiểu số tại địa bàn thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Một trong những địa phương có đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, nhất là sau trận càn quét của cơn bão số 12 vừa qua. 

 

Đến tham dự chương trình, có sự góp mặt của PGs.Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính - Quản trị II Văn phòng Chính phủ,Ts. Bùi Văn Quyền, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam – Nguyên Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Trần Giang Khuê, Phó Trưởng phụ trách Văn phòng đại diện tại Tp.HCM - Cục Sở hữu trí tuệ, cùng hơn 200 doanh nhân - doanh nghiệp. 

PGs.Ts Nguyễn Văn Cường và bà Lê Thị Kim Lan - Phó ban thường trực tổ chức (bên phải)

Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự hiện diện của top 20 Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Nguyễn Thanh Phương Đài và các cơ quan thông tấn báo chí của TW và thành phố.  

 

Ông Nguyễn Vũ Hải - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phát biểu khai mạc tại chương trình.

Trong đó, đáng chú ý nhất là bức tranh đồng dát vàng "Mã đáo thành công" của Công ty TNHH Mỹ thuật SX TM Sao Mai đã được chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Công ty TNHH SX Mỹ phẩm Mỹ Hằng đấu giá 25 triệu đồng. 

Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là chiếc áo dài dạ hội của nhà thiết kế Tuấn Hải với 999 chiếc lông khổng tước được nhập từ Ấn Độ. Chính sự độc đáo của chiếc áo đã thu hút được rất nhiều người tham gia đấu giá. Đáng chú ý, không chỉ riêng phái nữ yêu thích mà ngay cả các anh cũng rất có hứng thú với chiếc áo dài dạ hội kiêu sa này. Bởi theo chia sẻ, các anh vừa muốn góp chút tấm lòng đối với bà con vùng bão vừa như một món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình.

Top 20 HHHV 2017 Nguyễn Thanh Phương Đài và NTK Tuấn Hải

 Cuối cùng, chủ nhân của chiếc áo dài dạ hội này đã thuộc về chị Thảo Vy - Spa Thảo Vy với số tiền đấu giá lên đến con số 22 triệu đồng. 

Chiếc nhẫn hổ phách cổ thiên nhiên có tuổi đời hơn 50 triệu năm trên tay người đẹp Phương Đài cũng được nhà thiết kế Tuấn Hảisở hữu với giá trị 16 triệu đồng.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, chương trình ca nhạc đấu giá kết thúc với những thành công nhất định. Toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc, sau khi trừ các chi phí tổ chức, sẽ được gửi tặng toàn bộ cho đồng bào tại thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. 

Một số vật phẩm khác được đấu giá trong chương trình.

Tranh chụp "Tuy Hòa hoàng hôn"

Sau khi gửi đến quý khán giả ca khúc "Cho em quên tuổi ngọc", Nghệ sĩ Thanh Hoa đã khiến cả hội trường xúc động khi tặng cho BTC chương trình cây đàn ghitar- người bạn diễn ăn ý cùng Cô suốt mấy năm lưu diễn - như một chút lòng của Cô gửi đến đồng bào Phú Yên. 

Tranh gạo "Thuận buồm xuôi gió" _ Tranh gạo Quỳnh Vy

Nấm lim xanh - Cty TNHH TM - DV - XNK Tân Khải Hoàn

Các ca sĩ tham gia trong chương trình.

 

Ca sĩ nhí Công Quốc - Mẫn Nhi

Ca sĩ Nhật Hạ

Và cũng trong ngày 02/02, BTC chương trình đã vận chuyển 100 phần quà đến địa phương và tiến hành trao quà trực tiếp cho bà con vào sáng ngày 03/02. 

Chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Công ty TNHH SX Mỹ phẩm Mỹ Hằng, đại diện BTC tặng quà cho bà con.

Giá trị vật phẩm tuy không quá lớn nhưng cũng đã phần nào giảm bớt nỗi khó khăn và làm ấm lòng bà con nghèo vùng bão lũ tại địa phương. Hi vọng rằng, thời gian tới quý Doanh nghiệp, Mạnh Thường quân và các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC chúng tôi để nhân rộng thêm nhiều hoạt động nhân văn, thấm đượm nghĩa tình như thế này.